Ước gì lúc ngoài 20 tôi đã...!

Đăng bởi SMARTNUTRI vào lúc 25/10/2018

Tuổi Teen qua rồi :(,  chỉ còn vài năm trên giảng đường trước khi chính thức "vào đời", có lẻ đây là giai đoạn vừa hào hứng vừa hồi hộp nhất trong cuộc đời. Tuổi 20+ đầy nhiệt huyết, năng lượng và hoài bão. Bạn bắt đầu cảm thấy thời gian trôi qua nhanh quá, bạn đang có rất nhiều dự định, nhiều mục tiêu và đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hơi "mất phương hướng" một chút. Thật ra điều đó là bình thường, hãy bước tới, trải nghiệm cuộc đời của chính bạn và trong hành trình đó, đôi lúc bạn sẽ hơi lo lắng nhưng hãy luôn giữ thái độ lạc quan, tinh thần học hỏi và tận hưởng tất cả những gì bạn sẽ trải qua và đó chính là điều sẽ hình thành chính con người của bạn trong tương lai. Sống là phải vui, phải trọn vẹn!

chống-lão-hóa-tuổi-20

Có những điều tuyệt vời bạn có thể trải nghiệm trong tuổi 20+ để sau này bạn sẽ không "ước gì hồi đó...:)":

1. Du lịch khám phá một mình: hãy thực hiện một chuyến đi dài ngày, đến những nơi bạn chưa bao giờ đến, hãy nhìn thế giới rộng lớn như thế nào!

2. Kết nối gia đình: tuổi teen là giai đoạn "bạn bè trên hết" đúng không các bạn :). Hãy tiếp tục những tình bạn tuyệt vời đó nhưng tuổi 20 cũng là lúc bạn xác định "gia đình cũng là trên hết", hơi tham lam phải không?

3. Xác định đam mê và mục tiêu trong cuộc sống: có thể bạn sẽ không biết ngay đó là gì, nhưng hãy liên tục tìm kiếm, nó sẽ xuất hiện khi bạn sẳn sàng vào một thời điểm hoàn hảo và việc bạn cần làm là mạnh dạn nắm lấy nó và bước tới!

4. Học một kỹ năng mới: bất kỳ đó là gì! Có thể là một ngoại ngữ mới, chụp ảnh, trang điểm, kỹ năng thuyết trình, khiêu vũ, võ thuật :)...

5. Tham gia một tổ chức xã hội: điều quan trọng là không phải chỉ là "tham gia" mà hãy cố gắng đóng góp một ý tưởng mới, một hoạt động xã hội thật sự có ý nghĩa và hãy tự ứng cử chính bạn trở thành "lãnh đạo" để thực hiện ý tưởng đó!

6. Nói "Yes" với phần lớn những cơ hội, sự kiện đến với bạn: trừ những việc trái với những giá trị gia đình và xã hội bạn nhé :) Đây cũng là "ranh giới không rỏ ràng" nhưng đôi lúc cũng phải "điên điên" một chút đúng không các bạn :)

7. MƠ LỚN! bạn sẽ trở thành ai, sẽ làm được gì? Hãy trở thành điều lớn hơn chính bản thân bạn!

8. Chăm sóc bản thân! Đây là điều chỉ có bạn mới làm được cho chính mình! Thân thể khỏe mạnh và trí óc khỏe mạnh sẽ đảm bảo cho thành công đường dài của bạn!

9. Và đừng quên hãy luôn rạng rỡ, tỏa sáng bạn nhé. Có một điều chắc chắn bạn sẽ "mất" là khi bước sang tuổi 20, làn da của bạn sẽ bắt đầu lão hóa! Có thể bạn sẽ hơi ngạc nhiên: "Mới 20 mà, lo gì? Tôi chỉ thấy mấy U40, U50...mới nhăn nheo thôi mà :)". Thật ra thì bạn đã là U30 rồi :( Và khoa học đã chứng minh lượng Collagen trên da sẽ giảm dần một cách tự nhiên ngay sau tuổi 20. Mỗi năm sẽ giảm lên đến 1.7%, như vậy khi bạn bước qua tuổi 30, bạn đã mất gần 20% lượng Collagen trên da!Hãy tham khảo thêm bài viết: "Collagen là gì" và "Khoa học đã chứng minh Collagen có tác dụng gì với da".

"Ước gì hồi 20, tôi đã..." Đừng bao giờ nói câu này bạn nhé! Chúc các bạn luôn sẳn sàng, luôn hạnh phúc và sẽ trở thành một người lớn hơn chính bản thân bạn. Hãy sống trọn vẹn!

Bài viết được Smart Nutri sưu tầm, dịch thuật và biên tập.

Tags : bí quyết làm đẹp, cách chống lão hóa da, cách làm trẻ hóa làn da, chống lão hóa cho da, collagen có tác dụng gì, collagen là gi, collagen thủy phân, sống trọn vẹn, tác dụng của collagen với da, tự tin mặt mộc, uống collagen loại nào tốt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0906891211