Mùa Thu Rất Đẹp, làn Da Của Bạn Cũng Thế Khi Thu Về?

Đăng bởi SMARTNUTRI vào lúc 13/09/2019

Collagen là gì, có tác dụng với da như thế nào? Mùa thu rất đẹp, nhưng làn da của bạn cũng sẽ thế khi thu về?Trước tiên hãy tìm hiểu Collagen là gì bạn nhé!

"Kolla" trong tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là "Keo Dính", Collagen thực chất là:

  • Protein dạng sợi chiếm ~30% protein cơ thể NHƯNG LẠI CHIẾM ~70% protein trên da!
  • Collagen có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể. ĐẶC BIỆT với da, Collagen có tác dụng giúp da khỏe mạnh, đàn hồi, không nhăn nheo và duy trì độ ẩm tự nhiên, giúp da tươi trẻ và chống lão hóa!

Có hơn 20 loại Collagen trong cơ thể nhưng loại I, II và III chiếm gần 90% và loại I và III là những Collagen có tác dụng tốt cho da, giúp da khỏe mạnh, đàn hồi và không nhăn nheo.

Collagen được cơ thể tạo ra một cách tự nhiên TUY NHIÊN, ngay từ sau tuổi 20, Collagen đã giảm dần một cách tự nhiên tới 1.7%/năm, như vậy sau 10 năm, khi bạn chạm ngưỡng tuổi 30, bạn đã mất gần 20% lượng Protein trên da và dấu hiệu da lão hóa ngày càng hiện rõ. Hơn nữa, sau tuổi 30, tốc độ giảm Collagen còn nhanh hơn do estrogen bị giảm cũng một cách tự nhiên.

Lắng nghe làn da của bạn nói gì khi Thu về?

Khi thu về, nhiệt độ giảm và có thể làm da bạn trở nên khô hơn. Bạn có thể nhận thất da sẽ nhạy cảm hơn, khi xuất hiện những đốm hồng/đỏ trên da, vì da bị kích ứng với những thay đổi thời tiết. Bạn sẽ nhận thấy da của mình không tốt như bình thường, nó trở nên tối màu hơn, sần sùi hơn.

Một trong những dấu hiệu còn tồi tệ hơn là nứt da! Khi da bị khô, các vết nứt trên mặt hoặc môi sẽ xuất hiện. Những vết nứt và vết rách trên da này làm tăng nguy cơ cho phép vi khuẩn xâm nhập, có thể gây nhiễm trùng.

Cấp Ẩm, Tăng Đàn Hồi, Chống Lão Hóa cho da như thế nào, đặc biệt là khi thu về?

Ngoài chế độ ăn uống, vận động lành mạnh, thì uống bổ sung Collagen là một giải pháp hiệu quả, an toàn và có tác dụng lâu dài. 

Uống bổ sung Collagen gì tốt cho da?

Hầu hết các Collagen đều có nguồn gốc từ động vật, trong đó Collagen của Bò là giống của người nhất!. Có nhiều dạng Collagen nhưng Collagen Thủy Phân được đánh giá là có hiệu quả tốt nhất chống lão hóa cho da, vì nó:

- Đã được phân mảnh nhỏ

- Tính sinh học cao

- Dể hòa tan, hấp thụ vào cơ thể

- Đặc Biệt là Collagen thủy phân dạng nước, được đánh giá là thẩm thấu hiệu quả hơn so với Collagen dạng bột hoặc dạng viên.

Khoa học đạ chứng minh uống bổ sung Collagen có tác dụng như thế nào?

Các nhà khoa học đã kết luận: “Uống bổ sung Collagen thủy phân giúp:

Nghiên cứu ex vivo và các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng giả dược nổi tiếng “Tác dụng của việc uống bổ sung Collagen đối với độ ẩm và mạng Collagen trong da” của các nhà khoa học Jerome Asserin, PhD (COSderma Laboratory, Bordeaux, Pháp), Elian Lati, PhD (BIO-EC Laboratory, Longjumeau, Pháp), Toshiaki Shioya B.Eng. (Unitec Foods, Tokyo, Japan) và Janne Prawitt, PhD (Rousselot BVBA, Gent, Bỉ) được đăng tải trên Journal of Cosmetic Dermatology, 14, 291-301.

Collagen có đắt không, nên uống trong bao lâu?

Câu hỏi thật sự là: làn da tươi trẻ, khỏe mạnh đáng giá bao nhiêu? Hiện có nhiều thương hiệu Collagen trên thị trường, giá cả dao động từ 50.000đ cho mỗi lần uống. Còn nên dùng trong bao lâu thì chắc bạn đã có câu trả lời cho chính mình theo những thông tin bên trên. Collagen đơn giản chỉ là 1 thực phẩm bố sung HÀNG NGÀY, giúp bù đắp lượng Collagen bị mất đi 1 cách tự nhiên, giúp bạn duy trì làn da tươi trẻ, lâu dài!

Click vào hình để xem thông tin sản phẩm

Click vào hình để xem thông tin sản phẩm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0906891211