Khoa học nói gì về phụ nữ tuổi 30+?

Đăng bởi SMARTNUTRI vào lúc 31/10/2018

Hôm qua đã là quá khứ, tương lai chưa biết như thế nào, hiện tại là tuyệt vời nhất, vì vậy trong tiếng Anh, chử "hiện tại" được viết là "present" (vừa có nghĩa là "hiện tại" vừa có nghĩa là "món quà")!

Collagen Thuy Phan Smart Nutri

Khi phụ nữ bước qua tuổi 30, câu hỏi đầu tiên sẽ là: "mình đã U40 rồi ư?. Phần lớn phụ nữ sẽ bị "buồn 5 phút" :). Bạn suy nghĩ nhiều hơn về tương lai, bạn soi gương (tìm vết chân chim) nhiều hơn, những tự tin về ngoại hình, về độ thu hút của tuổi 20+...đâu rồi?

Thật ra thì phần lớn phụ nữ sau khi bước qua tuổi 40, nghĩa là họ đã trải qua tuổi 20 và tuổi 30, đều nói là 30+ là khoảng thời gian đẹp nhất! Khảo sát khoa học về phụ nữ tuổi 30+ được đăng tải trên HUFFPOST đã xác nhận điều đó! Hãy cùng tìm hiểu tại sao:

1. Đây là giai đoạn bạn có thể đạt đỉnh cao trong sự nghiệp. 

Điều này có vẻ logic! Lúc này bạn đã đi làm hoặc theo đuổi sự nghiệp riêng của mình được 5-7 năm và đã tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, đây là lúc bạn thể hiện bạn có thể tiến xa như thế nào!

2. Bước ngoặc cuộc đời sẽ xãy ra trong giai đoạn này!

Bạn có thiên hướng chiêm nghiệm một cách nghiêm túc về cuộc đời, cảm nhận được điều gì làm bạn hạnh phúc, đam mê của bạn là gì và bạn sẽ có những quyết định quan trọng ảnh hưởng sâu sắc nhiều năm sau này trong cuộc đời bạn.

3. Tính cách bạn sẽ không thay đổi nhiều!

Nhà tâm lý học William James (ĐH Havard) cho rằng tính cách của bạn gần như đã được "đóng khung" khi bước qua tuổi 30. Một phần tính cách của bạn là do gen di truyền và một phần khác là do những trải nghiệm, va chạm, chiêm nghiệm trong giai đoạn tuổi 20 và khi bạn bước sang tuổi 30, nó sẽ được hình thành và ổn định!

4. Đây là giai đoạn tuyệt vời nhất của "chuyện ấy" :)

Bạn hiểu rõ cơ thể của mình, bạn cũng không còn ngần ngại trao đổi "chuyện ấy" với "đối tác" của bạn!

chống-lão-hóa-phụ-nữ-tuổi-30

5. Giai đoạn hạnh phúc, trọn vẹn nhất chỉ mới bắt đầu!

Bạn sẽ có một chút ưu tư, lo lắng về tương lai tuy nhiên theo khảo sát thì phần lớn phụ nữ khi đã trải qua những năm tháng tuổi 30+, khi được hỏi hãy nhìn lại tuổi 30+ của mình, đều xác nhận ĐÓ LÀ GIAI ĐOẠN TUYỆT VỜI NHẤT và là sự khởi đầu cho hạnh phúc trọn vẹn sau này!

Vậy thì nếu bạn đang đọc bài này và bạn đang bước sang tuổi 30, XIN CHÚC MỪNG BẠN!. Những điều tuyệt vời nhất đang ở phía trước bạn. Hãy mở lòng, sống một cuộc sống trọn vẹn!

Bài viết được Smart Nutri sưu tầm, dịch thuật và biên tập.

 

Tags : bí quyết làm đẹp, cách chống lão hóa da, cách làm trẻ hóa làn da, chống lão hóa cho da, collagen có tác dụng gì, collagen là gì, collagen thủy phân, sống trọn vẹn, tác dụng của collagen với da, tự tin mặt mộc, uống collagen loại nào tốt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0906891211