Khoa học đã chứng minh Collagen có tác dụng gì với da?

Đăng bởi SMARTNUTRI vào lúc 28/10/2018

 Trong vài viết trước Collagen là gì, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một các đơn giản nhưng đầy đủ collagen là gì và tại sao chúng tai cần uống bổ sung Collagen để chống lão hóa cho da. Chúng tôi xin tóm lược lại một vài nội dung chính như sau:

Câu hỏi đặt ra là: có thí nghiệm khoa học nào chứng minh hiệu quả của Collagen giúp da chống lão hóa không?

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu nghiên cứu ex vivo và các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng giả dược nổi tiếng Tác dụng của việc uống bổ sung Collagen đối với độ ẩm và mạng Collagen trong da” của các nhà khoa học Jerome Asserin, PhD (COSderma Laboratory, Bordeaux, Pháp), Elian Lati, PhD (BIO-EC Laboratory, Longjumeau, Pháp), Toshiaki Shioya B.Eng. (Unitec Foods, Tokyo, Japan) và Janne Prawitt, PhD (Rousselot BVBA, Gent, Bỉ) được đăng tải trên Journal of Cosmetic Dermatology, 14, 291-301. Các nhà khoa học đã kết luận: “Uống bổ sung Collagen thủy phân làm tăng đáng kể quá trình làm ẩm da sau 8 tuần. Mật độ collagen trong lớp hạ bì tăng đáng kể và sự phân mảnh của mạng collagen da giảm đáng kể sau 4 tuần bổ sung. Cả hai hiệu ứng đều tồn tại sau 12 tuần. Việc uống bổ sung Collagen thủy phân mang lại hiệu quả trong việc cải thiện các dấu hiệu lão hóa da”. Cụ thể hơn, các nhà khoa học đã chứng minh tác dụng của việc uống bổ sung Collagen đối với da như sau:

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng uống bổ sung Collagen là một giải pháp an toàn, hiệu quả, chống lão hóa da, mang lại cho bạn một làn da tươi tắn, mịn màng, trẻ trung lâu dài.


 

Tags : bí quyết làm đẹp, cách chống lão hóa da, cách làm trẻ hóa làn da, chống lão hóa cho da, collagen có tác dụng gì, collagen là gì, collagen thủy phân, tác dụng của collagen với da, tự tin mặt mộc, uống collagen loại nào tốt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0906891211