Collagen là gì? Chỉ cần đọc 2 phút là đủ!

Đăng bởi SMARTNUTRI vào lúc 27/10/2018

Collagen là gì? Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn kiến thức về Collagen một cách đơn giản và đầy đủ nhất!

"Kolla" trong tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là "Keo Dính"! Collagen thực chất là 1 Protein dạng sợi chiếm gần 30% lượng protein trong cơ thể NHƯNG  lại chiếm đến gần 70% protein trên da! Collagen có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể nhưng nói đến da thì Collagen có tác dụng giúp da khỏe mạnh, đàn hồi, không nhăn nheo và duy trì độ ẩm tự nhiên, giúp da tươi trẻ và chống lão hóa!

Collagen có tác dụng giúp da khỏe mạnh, đàn hồi, không nhăn nheo

Có hơn 20 loại Collagen trong cơ thể nhưng loại I, II và III chiếm gần 90% và loại I và III là những Collagen có tác dụng tốt cho da, giúp da khỏe mạnh, đàn hồi và không nhăn nheo. Tin vui là Collagen được cơ thể tạo ra một cách tự nhiên TUY NHIÊN TIN KHÔNG VUI là Collagen sẽ giảm dần theo tuổi tác. Ngay từ sau tuổi 20, Collagen đã giảm dần tới 1.7%/năm, như vậy sau 10 năm, khi bạn chạm ngưỡng tuổi 30, bạn đã mất gần 20% lượng Protein trên da và dấu hiệu da lão hóa ngày càng hiện rõ :(. Hơn nữa, sau tuổi 30, tốc độ giảm Collagen còn nhanh hơn do estrogen bị giảm cũng một cách tự nhiên :(

Chống lão hóa cho da như thế nào? Nỗi sợ số 1 của PHỤ NỮ là lão hóa! Ngoài chế độ ăn uống, vận động lành mạnh, thì uống bổ sung Collagen từ bên ngoài là một giải pháp hiệu quả, an toàn và có tác dụng lâu dài. 

Uống bổ sung Collagen gì tốt cho da?

Hầu hết các Collagen đều có nguồn gốc từ động vật, trong đó Collagen của Bò là giống của người nhất!. Có nhiều dạng Collagen nhưng Collagen Thủy Phân được đánh giá là có hiệu quả tốt nhất chống lão hóa cho da, vì nó:

- Đã được phân mảnh nhỏ

- Tính sinh học cao

- Dể hòa tan, hấp thụ vào cơ thể

- Đặc Biệt là Collagen thủy phân dạng nước, được đánh giá là thẩm thấu hiệu quả hơn so với Collagen dạng bột hoặc dạng viên.

Hy vọng là trong 2 phút vừa qua bạn đã hiểu được một cách cơ bản và đầy đủ Colalgen là gì và tại sao cần uống bổ sung Collagen cho da trẻ hóa, chống lão hóa.

Trong những bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm các nghiên cứu khoa học về hiệu quả của Collagen giúp chống lão hóa da như thế nào. 

Nếu bạn có vài phút và muốn đóng góp thêm cho nội dung bài viết, vui lòng comment chia sẻ để mọi người cùng có một nhận thức tốt hơn và cùng chia sẻ để mọi phụ nữ đều mãi trẻ, khỏe, đẹp và tự tin mặt mộc!

Bài viết được Smart Nutri sưu tầm, dịch thuật và biên tập.

 

 

Tags : bí quyết làm đẹp, cách chống lão hóa da, cách làm trẻ hóa làn da, chống lão hóa cho da, collagen có tác dụng gì, collagen là gi, collagen thủy phân, tác dụng của collagen với da, tự tin mặt mộc, uống collagen loại nào tốt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0906891211