7 kỹ năng SỐNG TRỌN VẸN tuổi 40!

Đăng bởi SMARTNUTRI vào lúc 03/11/2018

Sinh nhật lần tới của bạn sẽ là bao nhiêu? Gần 40 hay đã qua 40? Những năm mới qua tuổi 30, phần lớn đều nghĩ: mới hơn 30 thôi, còn khối thời gian! Đúng là bạn còn rất nhiều thời gian phía trước, kể cả khi bạn gần chạm hay đã qua tuổi 40. Mới chỉ đâu đó nữa đời thôi mà :). Tuy nhiên có một thực tế bạn phải chấp nhận là cơ thể, suy nghĩ, tâm trạng của bạn không còn giống tuổi 20 hay ngoài 30 nữa!

HÃY SỐNG TRỌN VẸN tuổi 40 (+/-) :). Chúng tôi xin chia sẻ 7 kỹ năng sống bạn có thể thích ứng để sống trọn vẹn tuổi 40 bạn nhé!

collagen-thủy-phân-dạng-nước-smart-nutri

1. Hãy kiên nhẫn!
Bạn nên hiểu rằng không phải tất cả mọi chuyện đều có thể kiểm soát được. Không giống như điều bạn nghĩ và mong đợi ở tuổi 20 đâu :).

2. Thiền. Hãy tham gia lớp học thiền hoặc bạn có thể tham khảo các tài liệu trên mạng. Dành 15-30 phút mỗi ngày để thiền, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của nó đấy! Nó sẽ mang lại cho bạn sự cân bằng cả về thể xác và tâm trí!
3. Yoga.
Yoga khác với thiền bạn nhé. Nó giúp bạn tăng sự dẻo dai cho cơ thể và điều hòa nhịp thở, giúp bạn sảng khoái, khỏe mạnh và yêu đời!

collagen-thủy-phân-dạng-nước-smart-nutri

4. Biết tha thứ!

Có một câu nói "Giữ lấy sự tức giận cũng giống như uống thuốc độc và mong người kia chết". Có thể bạn không quên những gì người đó đã làm với bạn, nhưng bạn có thể nỗ lực nói chuyện tìm cách giải quyết vấn đề bằng sự chân thành của mình.

5. Tranh luận tích cực.
Đừng để tranh luận với những người xung quanh đi vào ngõ cụt bạn nhé! Điều đó sẽ tạo ức chế khủng khiếp :). Hãy thử nhìn vấn đề từ quan điểm của người khác. Luôn luôn suy nghĩ trước khi nói, và hãy nói điều đó một cách tích cực. Bạn muốn điều tốt nhất cho cả hai bên, và bạn nhận được điều đó bằng cách lắng nghe, đồng cảm, và làm việc như một nhóm cố gắng giải quyết vấn đề.

6. Vượt qua sự trì hoãn!

"Tôi muốn...", "Tôi thích..."...Hãy đừng chần chừ.Hãy xem lại danh mục các công việc bạn phải làm, sắp đặt thứ tự ưu tiên và lên kế hoạch thực hiện ngay!

7. Buông bỏ!
Nhiều người nói "Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ". Điều đó đúng! Nhưng cũng đừng vì mình chưa đạt được giấc mơ của mình mà trở nên bức bối bạn nhé! Hãy "điều chỉnh" lại giấc mơ của bạn một chút nếu cần thiết, chia nhỏ điều đó thành những mục tiêu ngắn hạn và từng bước chinh phụ nó!

Hy vọng bạn thấy bài viết bổ ích. Chúc bạn luôn SỐNG TRỌN VẸN dù ở bất cứ lứa tuổi nào!.

Nguồn https://www.wisebread.com/the-8-life-skills-you-must-learn-in-your-40s

Bài viết do Smart Nutri sưu tầm, dịch thuật.

Tags : bí quyết làm đẹp, cách chống lão hóa da, cách làm trẻ hóa làn da, chống lão hóa cho da, collagen có tác dụng gì, collagen là gì, collagen thủy phân, sống trọn vẹn, tác dụng của collagen với da, tự tin mặt mộc, uống collagen loại nào tốt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0906891211