10 Vitamin và Khoáng Chất giúp "duy trì phong độ"?

Đăng bởi SMARTNUTRI vào lúc 24/02/2019

Chế độ ăn uống đóng một vai trò quan trọng đối với mức độ ham muốn của bạn! Vâng, đã có nhiều nghiên cứu chứng minh điều này. Ăn uống bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết có thể cải thiện ham muốn tình dục của bạn. Điều quan trọng là chế độ ăn uống của bạn phải bao gồm đủ VitaminKhoáng Chất giúp tăng cường ham muốn.

Vitamin Khoáng Chất Smart NutriDưới đây là danh sách 10 loại VitaminKhoáng Chất Thiết Yếu được chứng minh giúp tăng cường ham muốn.

Vitamin A: Cần thiết cho việc sản xuất testosterone, hormone giới tính, Vitamin A có trong trứng, sữa, thịt, trái cây màu cam hoặc vàng, và rau quả. Vitamin Vitamin A rất cần thiết cho cả việc sản xuất hormone giới tính nam và nữ. Ngay cả đối với chu kỳ sinh sản bình thường ở phụ nữ, điều cần thiết là phải có nó đầy đủ. Đối với nam giới, Vitamin A rất quan trọng đối với việc sản xuất tinh trùng và khả năng sinh sản.
Magiê: Lượng magiê đầy đủ hỗ trợ có được giấc ngủ ngon. Nó cũng rất cần thiết cho ham muốn tình dục. Các loại hạt, trứng, ngũ cốc nguyên hạt, gạo lức và các loại rau lá xanh đậm là nguồn cung cấp magiê tốt.

Vitamin C: Mặc dù vitamin C được biết đến một cách rộng rãi là chống oxi hóa, nhưng nó cũng có thể thúc đẩy đời sống tình dục của bạn. Trái cây và rau quả có múi là nguồn cung cấp Vitamin C tuyệt vời.
Selen: Các loại hạt Brazil là một nguồn selen. Một miếng duy nhất mỗi ngày là đủ để có một sự cải thiện rõ rệt trong ham muốn tình dục của bạn. Nó cũng được tìm thấy trong bông cải xanh, bắp cải, nấm, hành tây, ngũ cốc nguyên hạt và hải sản.
Kẽm: Có trong các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt, trứng, hải sản, thịt đỏ và phô mai, kẽm là một khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe tổng thể của bạn. Thiếu kẽm có thể góp phần gây vô sinh hoặc vô sinh. Tuy nhiên, sự thiếu hụt kẽm không dẫn đến thiếu ham muốn tình dục.

Vitamin E: Quan trọng đối với sức chịu đựng và năng lượng, Vitamin E cũng tốt cho lưu thông máu. Bạn có thể lấy nó trong dầu cá, trứng và các sản phẩm từ sữa. Nó còn được gọi là "vitamin sex" vì nó làm tăng lưu lượng máu và oxy đến cơ quan sinh dục của bạn.
Vitamin B: Vitamin B có thể được tìm thấy trong gạo lức, hải sản, rau lá xanh, thịt và bánh mì nguyên hạt. Thiếu vitamin B12 có thể góp phần vào việc thiếu khoái cảm tại thời điểm cao trào.
Sắt: Sắt rất quan trọng để duy trì mức độ hưng phấn tình dục của bạn. Nó có thể được tìm thấy trong thịt đỏ, lòng đỏ trứng, rau xanh và trái cây khô. Thiếu máu có thể là một trong những nguyên nhân của việc thiếu ham muốn tình dục và chất lượng cương cứng. Thiếu sắt cũng có thể góp phần vào rối loạn chức năng cương dương.
Phốt pho: Phốt pho có thể được tìm thấy trong các sản phẩm sữa, ngũ cốc nguyên hạt, trứng, cá và đậu nành.

Canxi: Canxi tốt cho xương, nhưng nó cũng tốt cho sức khỏe tình dục của bạn. Sữa, sữa chua, cam, bánh mì và phô mai là một số nguồn canxi tốt.

Nguồn: https://www.hindustantimes.com/sex-and-relationships/eat-right-for-your-sex-life-10-vitamins-and-minerals-to-boost-your-libido/story-H62LgGsgz2sVlKuP3QE8hI.html

Smart Nutri biên tập.

Tags : bo sung vitamin nhu the nao, dang nuoc doc dao, hap thu toi uu, khoang chat la gi, smart nutri, sống trọn vẹn, suc khoe cho ca nha, tác dung cua vitamin, tac dung cua vitamin va khoang chat, tai sao can bo sung khoang chat, vitamin khoang chat smart nutri, vitamin la gi, vitamin smart nutri, vitamin tan trong chat beo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0906891211